Category: Sports News

Thủ tướng yêu cầu hoàn thành thanh tra thị trường vàng trong tháng 5

Thực hiện ngay các biện pháp bình ổn thị trường vàng

Văn phòng Chính phủ vừa phát đi văn bản thông báo kết luận của tại cuộc họp về chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ,thị trường vàng, tỷ giá, lãi suất và huy động vốn cho đầu tư phát triển.

Đối vớithị trường vàng, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương tiếp tục thực hiện các biện pháp quản lý, điều hành và bình ổn thị trường vàng, bảo đảm kịp thời, hiệu quả hơn nữa; chú trọng công tác thông tin truyền thông để tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chủ trì, phối hợp với …...

Trường quốc tế nổi tiếng của Anh tại Vinhomes Ocean Park

Tác phẩm kiến trúc dành cho giáo dục tinh hoa

Tháng 4/2022, Tập đoàn Vingroup ký kết thỏa thuận hợp tác với Brighton College - hệ thống giáo dục lâu đời tại Vương quốc Anh để thành lập Hệ thống trường quốc tế Brighton College Vietnam.

Trường Brighton College Vietnam tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội là cơ sở đầu tiên của hệ thống Brighton College tại Việt Nam, đồng thời là cơ sở thứ 6 nằm ngoài lãnh thổ nước Anh. Trường dành cho học sinh phổ thông 5-18 tuổi.

Kiến trúc sư trưởng của công trình này là ông Hoàng Thúc Hào và nhóm 1+1>2, tập hợp các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và Anh quố…...

Vừa thu phí đường bộ vừa thu phí đường cao tốc- "Không phải phí chồng phí"

Sáng 21/5, Quốc hội bước vào ngày làm việc thứ hai, thảo luận trên hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.

Một trong những nội dung được quan tâm trong dự thảo luật này là đề xuất thu phí trên các tuyến cao tốc do Nhà nước đầu tư.

Sử dụng dịch vụ tốt hơn phải trả phí cao hơn

Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đường bộ của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã làm rõ ý kiến đề nghị đánh giá tác động của quy định thu phí sử dụng đường bộ qua đầu phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Ý kiến này đồng thời đ…...

Bất động sản mở ra chu kỳ mới, hình hài ra sao-

Bản lề bước vào chu kỳ mới

Bà Nguyễn Hoài Thu - Tổng giám đốc Khối Đầu tư Chứng khoán, VinaCapital - nhận định bước sang chu kỳ mới. Nếu như giai đoạn 2022-2023, thị trường sụt giảm mạnh về khối lượng giao dịch, nguồn cung và giá thì giai đoạn 2024-2025 những yếu tố này sẽ được cải thiện.

Lý giải điều này, bà Thu chỉ ra điều kiện kinh tế vĩ mô thuận lợi sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản, như thanh khoản ngân hàng dồi dào, lãi suất giảm về mức trước Covid.

Sức mua có thể được cải thiện khi thu nhập người dân tăng trở lại. Đặc biệt, Luật Nhà ở v…...

Doanh nghiệp của bầu Đức làm gì khi có nhiều tiền-

Mua lại trước hạn 300 tỷ đồng trái phiếu, lộ diện cổ đông lớn đầu tiên liên quan LPBank

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán: HAG) vừa qua đã mua lại trước hạn toàn bộ 300 tỷ đồng lô trái phiếu HAG2012.300 phát hành ngày 18/6/2012. Nguồn tiền trả cho lô trái phiếu này đến từ khoản 1.300 tỷ đồng mà Hoàng Anh Gia Lai huy động thành công từ chào bán riêng lẻ.

3 nhà đầu tư tham gia mua cổ phiếu gồm Tập đoàn Thaigroup (mua 52 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 4,92%), Công ty LPBank (mua 50 triệu cổ phiếu) và ông Lê Minh Tâm - Chủ tịch LPBank (mua 28 triệu cổ phiếu). Các nhà đầu tư này đều có liên quan …...

Hậu bán vốn Vincom, Vingroup lập công ty bất động sản hơn 11.600 tỷ đồng

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần Tập đoàn (mã chứng khoán: VIC) mới đây ban hành nghị quyết thông qua việc tham gia góp vốn thành lập công ty con.

Công ty con dự kiến thành lập có tên là Công ty cổ phần Phát triển NVY Việt Nam, trụ sở chính tại TP Hải Phòng, có ngành nghề chính là bất động sản.

Công ty này có vốn điều lệ 11.683,9 tỷ đồng và Vingroup sẽ đóng góp với tỷ lệ 99,914%. Vingroup góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất.

Nghị quyết này của HĐQT Vingroup được ban hành chỉ ít ngày sau khi tập đoàn công bố đã hoàn tất chuyển nhượng 55% vốn điều lệ trong Công ty TNHH Đầu tư và Phát…...

MWC 2024- Xuất hiện smartphone không có bất cứ ứng dụng nào

Nền tảng di động và các ứng dụng được xem là "linh hồn" của các mẫu smartphone. Các ứng dụng trên smartphone sẽ giúp người dùng đáp ứng các nhu cầu về công việc, liên lạc hay giải trí… Những nền tảng di động nào có càng nhiều ứng dụng sẽ càng thu hút nhiều người dùng.

Vậy bạn nghĩ sao về một chiếc smartphone không có ứng dụng? Liệu bạn sẵn sàng sử dụng một chiếc smartphone như vậy?

Nhà mạng Đức Deutsche Telekom tin rằng người dùng sẵn sàng sử dụng một chiếc smartphone không có ứng dụng nên đã giới thiệu một chiếc smartphone như vậy tại MWC.

Theo đó, chiếc smartphone này sẽ được tích hợp một…...

Nicole Kidman khoe cơ bắp và vóc dáng "siêu thực" ở tuổi 56

Mới đây, Nicole Kidman xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle (Mỹ), "thiên nga Australia" thực hiện những bức hình khoe cơ bắp và vóc dáng ấn tượng ở tuổi 56.

Hiện tại, Kidman vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc, cơ bắp khỏe khoắn ấn tượng. Bên cạnh loạt ảnh khoe vẻ đẹp ngoại hình đáng nể bất chấp thời gian, Kidman còn thực hiện một cuộc phỏng vấn sâu với Elle.

Người đẹp không tuổi cho biết trong đời sống riêng, bà cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với những gì mình có, đặc biệt là trong những mối quan hệ với gia đình và họ hàng: "Tôi có một cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy bên nh…...

จับพระ! เดินมองสาว ค้นตัวเจอห่วงเหล็ก สวมทั่วร่างกาย

เจ้าหน้าที่นำเครื่องตัดถ่างและอุปกรณ์ตัดแหวน มาตัดเครื่องรางของขลังทั้งหมดออกจากตัว นายสุพจน์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงจนสามารถตัดทุกชิ้นออกได้สำเร็จ นำมากองรวมกันคาดมีน้ำหนักเกือบ 10 กิโลกรัม

ย้อนกลับไปตอนแรก เจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได…...

22 พ.ค.67 “วันวิสาขบูชา” ใช้ทางด่วนฟรี! 3 สาย 60 ด่าน เช็กที่นี่

ผู้ใช้รถใช้ถนนอย่าลืม “วันวิสาขบูชา” ซึ่งจะตรงกับวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 สามารถใช้ทางด่วนได้ฟรี!

คำพูดจาก JOKER123 สล็อตเว็บตรง

ด้วยเหตุที่ “วันวิสาขบูชา” ถือว่าเป็นวันหยุดราชการ ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี จึงสามารถขึ้นทางด่วนได้ฟร…...